Đại học East London

Kế toán và Tài chính

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC LIÊN KẾT QUỐC TẾ

Thông tin chung

Họ và tên thí sinh
Giới tính
Ngày sinh
Dân tộc
Số CMTND/Số thẻ CCCD

Hộ khẩu thường trú

Quận / Huyện
Tỉnh / Thành phố

Nợi học trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương

Lớp 12
Năm tốt nghiệp THPT

Thông tin đăng ký xét tuyển

Điểm thi THPTQG (tổ hợp 3 môn khối truyền thống)
VD: Khối C Văn:8 Sử:8 Địa:8 tổng 24
Xếp loại hạnh kiểm lớp 12
Điểm bài thi đánh giá năng lực (nếu có)

Đăng ký xét tuyển

Ngành 1
Ngành 2

Thông tin liên lạc

Điện thoại
Email
Địa chỉ

* Tôi xin cam đoan những thông tin trên là đúng và cam kết thực hiện đúng Quy chế tuyển sinh đại học chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Đại học Quốc gia Hà Nội.

#

Giới thiệu chung

Xem thêm

Giới thiệu về Trường Đại học East London, Vương quốc Anh

1. Thông tin về tư cách pháp nhân: Tên trường: University of East London
Địa chỉ liên hệ: 4-6 University Way, London E16 2RD, United Kingdom
Điện thoại: +44 (0)20 8223 3000 / +44 (0)20 8223 3333
Email: GS. John Joughin: j.j.joughin@uel.ac.uk
Website: http://www.uel.ac.uk
Quyết định/giấy phép thành lập: Quyết định ngày 15/03/1993 của Hội đồng cơ mật Hoàng gia Anh về việc thành lập Trường Đại học East London
2. Sứ mệnh: Xây dựng một môi trường đa dạng, sáng tạo và quốc tế, tích cực tham gia các dự án đào tạo với quy mô quốc tế.

3. Đội ngũ giảng viên: Trường Đại học East London, Vương quốc Anh (UEL) được biết đến với một đội ngũ giảng viên chất lượng cao và tận tụy trong giảng dạy và đào tạo. Cùng với các giảng viên trong nước, UEL cũng duy trì một số lượng lớn các học giả, các giảng viên, cố vấn cũng như chương trình giảng dạy mang tính quốc tế trong đội ngũ giảng dạy của mình; các giảng viên cũng như các cố vấn viên này được thu hút từ các trường đại học hàng đầu như Harvard, Texas Austin, London School of Economics & Political Science và American University. Họ không chỉ đem lại tầm vóc quốc tế cho nhà trường mà còn đem đến những kiến thức quý báu cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên của UEL.

4. Cơ sở vật chất: Trường Đại học East London có các phân hiệu tại Docklands, Stratfordvà  Trường Đại học Square Stratford – trung tâm giáo dục mới và là kết quả hợp tác giữa UEL và Học viện Birkbeck thuộc Trường Đại học London. Thư viện đa phương tiện với hơn 300000 đầu sách và tạp chí, 25000 sách, báo và tạp chí điện tử với hệ thống tra cứu online mở rộng. Hệ thống giảng đường trang bị thiết bị hiện đại, công nghệ cao, nguồn học liệu phong phú và đa đạng.

5. Hợp tác quốc tế: Trường Đại học East London là một trong những trường đại học phát triển nhanh và đa dạng nhất Vương quốc Anh. Hiện tại trường có hơn 20000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 4000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

6. Các bậc học và chuyên ngành đào tạo: Trường Đại học East London đứng trong top 10 trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh, được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu với các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học.

7. Thứ hạng: Trường xếp thứ 20 trong top các trường đại học có cơ sở vật chất tốt nhất ở Vương quốc Anh và xếp thứ 3 ở London theo bảng xếp hạng các trường đại học hoàn chỉnh năm 2017 (The Complete University Guide League Tables)

 Trường xếp thứ 86 top các trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh năm 2017 theo bảng xếp hạng của uniRank (http://www.4icu.org/gb/)

UEL hiện xếp thứ hai trong các trường đại học hiện đại ở London về độ hài lòng của sinh viên và xếp thứ 5 trong số 20 cơ sở giáo dục đại học ở thủ đô nước Anh, theo bảng khảo sát sinh viên quốc gia năm 2017 (National Student Survey League Table).

Thông báo tuyển sinh chương trình Kế toán và Tài chính (Cập nhật ngày 01/3/2019)

Phương thức xét tuyển

Xem thêm

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT/ Kết quả thi THPT Quốc gia hoặc chứng chỉ A-level và phỏng vấn.

Điều kiện xét tuyển

Xem thêm

Thí sinh đáp ứng đồng thời các điều kiện sau :

1. Thí sinh tốt nghiệp THPT hệ 12 năm ở Việt Nam hoặc tốt nghiệp ở nước ngoài, đáp ứng một trong các điều kiện sau:

+ Tổng điểm của một trong các tổ hợp 03 môn: (1) Toán học, Văn học, Ngoại ngữ; (2) Toán học, Vật lí, Ngoại ngữ; (3) Toán học, Vật lí, Hóa học; hoặc (4) Toán học, Địa lý, Ngoại ngữ trong học bạ lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên, không có điểm liệt đối với các môn này; hạnh kiểm khá trở lên;

+ Kết quả thi THPT Quốc gia theo tổ hợp tương ứng nêu trên đạt điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT và/hoặc ĐHQGHN theo từng năm tuyển sinh;

+ Có chứng chỉ A-Level do Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge cấp.

2. Có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 hoặc B2 (theo khung tham chiếu châu Âu) còn trong thời hạn có giá trị. Các thí sinh chưa đạt trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu được xét vào học chương trình đào tạo tiếng Anh dự bị tại Khoa Quốc tế để đủ trình độ học tập và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh.

3. Đạt yêu cầu phỏng vấn do Trường Đại học đối tác và Khoa Quốc tế tổ chức.

Thời gian nhận hồ sơ + xét tuyển

Xem thêm

I. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển dự kiến:

 • Đợt 1: Từ 10/5/2019 đến 30/9/2019
 • Đợt 2: Từ 01/01/2020 đến 30/3/2020
 • Đợt bổ sung: Khoa có thể nhận hồ sơ bổ sung nếu còn chỉ tiêu.

Lệ phí hồ sơ và xét tuyển: 30.000 VNĐ/hồ sơ (nộp khi đăng kí xét tuyển và không thu thêm bất kì lệ phí khác) 
(Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký thông tin qua cổng đăng xét tuyển của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tại ĐÂY, nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại 2 cơ sở của Khoa từ ngày 10/5/2019) 

II. Hồ sơ bao gồm: 

 1. Sơ yếu lí lịch (Bản sao công chứng); 
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPTQG (Bản sao công chứng) đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018. Đối với các thí sinh chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp: Nộp bổ sung hồ sơ sau khi nhận có giấy chứng nhận tốt nghiệp; 
 3. Giấy CMTND/CCCD (Bản sao công chứng); 
 4. Học bạ THPT (Bản sao công chứng); 
 5. 10 ảnh 3x4, 2 ảnh 6x9; 
 6. Lệ phí xét tuyển: 30.000đ 

(Các hồ sơ hợp lệ sẽ được hội đồng tuyển sinh liên hệ phỏng vấn) 

Cơ hội nghề nghiệp

Xem thêm

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán và Tài chính có thể làm việc trong các doanh nghiệp của Việt Nam và nước ngoài, các công ty dịch vụ kế toán, kiểm toán, trong các cơ quan quản lý tài chính của Nhà nước, các đơn vị thuộc lĩnh vực công, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ… với những vị trí công tác như sau:

• Cán bộ nghiên cứu, hoạch định chính sách kế toán, kiểm toán tại các cơ quan quản lý nhà nước; Cán bộ giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh, kế toán - kiểm toán, tài chính;

• Kế toán viên tại các doanh nghiệp, các ngân hàng thương mại, kiểm toán viên tại cơ quan Kiểm toán Nhà nước, các công ty kiểm toán độc lập, chuyên gia phân tích phân tích tài chính, phân tích thị trường, quản trị chiến lược tại các doanh nghiệp.

• Tư vấn viên về kế toán, kiểm toán, quản trị rủi ro và chiến lược kinh doanh, kế hoạch tài chính, đầu tư và phân tích tài chính...

Lợi thế khi theo học chương trình

Xem thêm
 • Được tiếp cận với chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, quy trình kiểm tra đánh giá tiên tiến, theo chuẩn giáo dục quốc tế;
 • Được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, kế toán, sau khi tốt nghiệp có thể trở thành các chuyên gia về kế toán, kiểm toán, kế toán trưởng hay kế toán, kiểm toán viên cao cấp của các công ty, tổ chức, tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước;
 • Có nhiều cơ hội chuyển tiếp sang học tại các trường của Anh, Australia, Hà Lan…
 • Tốt nghiệp chương trình, sinh viên được miễn các môn cơ sở khi tham gia khoá học để lấy chứng chỉ ACCA (chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp do Hiệp hội Kế toán công chứng Anh cấp)

Học phí

Xem thêm
 • Học phí năm nhất là 59.020.000 VND/năm học (tương đương 2.600 USD);
 • Học phí năm thứ hai là 65.830.000 VND/năm học (tương đương 2.900 USD);
 • Học phí năm thứ ba là 70.370.000 VND/năm học (tương đương 3.100 USD);
 • Học phí năm thứ tư là 74.910.000 VND/năm học (tương đương 3.300 USD).

Tổng học phí cả khóa học là 270.130.000 VNĐ (tương đương 11.900 USD/khóa học).

Học phí đóng theo học kì. Mức học phí quy đổi được điều chỉnh theo tỉ giá hối đoái niêm yết bởi Vietcombank tại thời điểm thu.

Mức học phí nêu trên là không thay đổi trong toàn bộ khoá học của sinh viên.

Ghi chú: Trong giai đoạn học tại Khoa Quốc tế, nếu số lượng sinh viên theo học mỗi chương trình dưới 20 người/lớp, Khoa có quyền trì hoãn khóa học hoặc bố trí sinh viên chuyển sang chương trình khác.

Tài liệu

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN DO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NƯỚC NGOÀI CẤP BẰNG 

Địa chỉ liên hệ

Xem thêm

Địa chỉ liên hệ:

  1. Văn phòng tuyển sinh, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

  Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội;

  ĐT: (024) 3555 3555/ (024) 3557 5992 (số máy lẻ 36)

  2. Phòng Công tác học sinh sinh viên, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN

  Nhà C, Làng sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội;

  Điện thoại: (024) 3555 3555/ (024) 3557 5992 (số máy lẻ 36).

  Hotline: 0983 372 988, 0379 884 488, 0989106633

  Email: tuyensinh@khoaquocte.vn

  Website:  www.khoaquocte.vnwww.is.vnu.edu.vn