Đào tạo đại học

Đơn vị tuyển dụng

UHY ACA

13.UHY ACA Ltd Logo

UHY International là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn thông qua mạng lưới các công ty thành viên liên kết toàn cầu.

UHY International được thành lập năm 1986, có trụ sở tại London, Anh Quốc. Trong hơn 26 năm phát triển UHY International đã trở thành một trong những đơn vị kiểm toán và tư vấn danh tiếng trên toàn thế giới. UHY hiện có khoảng 7.000 nhân viên làm việc tại 250 văn phòng tại hơn 81 quốc gia trên thế giới, tập trung chủ yếu ở Bắc Mỹ, Châu Âu và các trung tâm tài chính lớn khác của Châu Á và Trung Đông. Trong nhiều năm UHY International được xếp hạng một trong số 25 công ty kiểm toán và tư vấn lớn nhất trên thế giới. Doanh thu trong những năm gần đây đã gần đạt ngưỡng $ 1 tỷ (http://www.uhy.com).

Trong thị trường toàn cầu, các công ty thành viên của UHY International cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại mọi trung tâm tài chính lớn trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rộng mở trên tất cả các dịch vụ và ngành.

Các công ty thành viên của chúng tôi cung cấp kiến thức chuyên ngành và kiến thức về tình hình khu vực với tiêu chuẩn chất lượng cao trong tất cả các trung tâm kinh doanh quốc tế lớn. Chúng tôi chia sẻ khát vọng của khách hàng và cung cấp các lời khuyên phù hợp, kịp thời để giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh phù hợp.

Trên toàn cầu, UHY International có bề dày kinh nghiệm giúp các doanh nghiệp cạnh tranh hiệu quả và thành công. Tính chuyên nghiệp, chất lượng, sự cầu toàn, sự đổi mới kết hợp với tầm nhìn toàn cầu là những tiêu chí cùng chúng tôi và khách hàng đồng hành trong chặng đường 26 năm vừa qua.

UHY International cung cấp một lợi thế cạnh tranh đặc biệt - năng lực quốc gia được tăng cường bởi các nguồn lực toàn cầu và tư vấn cá nhân chu đáo. Nhân viên của chúng tôi tự hào về khả năng kết hợp kiến thức địa phương với các kỹ năng khu vực, quốc gia và quốc tế.

 

 

 

Volunteers for Education Organization (V.E.O)

7. Logo VEO

Tổ chứcTình nguyện vì Giáo dục (VEO) là mạng lưới những người trẻ trên khắp thế giới cùng chia sẻ niềm đam mê đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Thông qua chương trình giáo dục thiện nguyện, V.E.O mang lại lợi ích giáo dục lâu dài, cơ hội nghề nghiệp và mức sống ổn định cho người nghèo và các địa phương gặp khó khăn ở Việt Nam.

 

AIESEC

9. Logo AIESEC

AISEC, tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới, là môi trường quốc tế cho những người trẻ khám phá và phát triển tiềm năng lãnh đạo của mình để tạo ra những tác động tích cực lên xã hội.
AIESEC cung cấp cho các bạn trẻ cơ hội tham gia vào những chương trình thực tập quốc tế, trải nghiệm lãnh đạo và hoà nhập vào một môi trường học tập toàn cầu.

 

Golden Gate

3. Logo Golden Gate

 

Thành lập từ năm 2005, Golden Gate là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Golden Gate hiện sở hữu 20 thương hiệu cùng 190 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng mở rộng.

 

BIDV

Print

 

Tên đầy đủ: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam Tên gọi tắt: BIDV Địa chỉ: Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 04.2220.5544 - 19009247. Fax: 04. 2220.0399 Email: Info@bidv.com.vn Được thành lập ngày 26/4/1957, BIDV là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam.

 

TalentPool

6. Logo Talent Pool

 

Thành lập năm 2008, TalentPool là tổ chức đào tạo uy tín tại Việt Nam, chúng tôi giúp khách hàng: Hiện thực hóa chiến lược phát triển và mục tiêu kinh doanh thành các hoạt động tăng cường năng lực cụ thể, thông qua chuỗi các chương trình huấn luyện - đào tạo - cố vấn. Song hành với hoạt động đào tạo theo yêu cầu, TalentPool cung cấp các chương trình đào tạo nghề, chứng chỉ quốc tế, tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia.

Ernst & Young

E&Y005_EY_Logo4

 

 

EY là một đơn vị hàng đầu về đảm bảo, thuế, giao dịch và các dịch vụ tư vấn.

EY Việt Nam là tổ chức kiểm toán và tư vấn quốc tế đầu tiên thành lập công ty 100% vốn nước ngoài được công nhận ở nước ngoài. Chúng tôi được trao giấy phép hoạt động vào năm 1992, kể từ đó luôn cam kết phát triển lâu dài với Việt Nam.

EY Việt Nam có văn phòng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 860 nhân viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Philippines cũng như một số lượng lớn nhân viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài. Nhân viên của EY Việt Nam luôn cam kết cống hiến hết mình để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất trên toàn thế giới.

Ở địa phương, chúng tôi cam kết đóng góp xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn cho người dân, cho khách hàng và cộng đồng.

Trên toàn cầu, Ernst&Young thống nhất và đoàn kết bởi các giá trị chung là truyền cảm hứng mọi người trên toàn thế giới và hướng dẫn họ làm điều đúng đắn. EY khẳng định vị thế của mình bằng cam kết chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Nestle

2. 2015 Nestle_ Corporate Hor. GFGL_P1795 (1)

 

 

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và thức uống lớn nhất thế giới. Chúng tôi có hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích, và chúng tôi đang hiện diện tại 191 quốc gia trên toàn thế giới.