Đào tạo đại học

Trường đối tác

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEUKA (HOA KỲ)

 

logo

Thành lập năm 1890, Trường Đại học Keuka (Keuka College), New York, Hoa Kỳ, là một trong những trường đại học tư thục uy tín được USNews đánh giá là một trong 26 trường đại học tốt nhất ở miền Bắc Hoa Kỳ. Trường Đại học Keuka được Hiệp hội Đại học và Trung học các bang miền Trung Hoa Kỳ kiểm định, Hội đồng quản trị các trường đại học bang New York công nhận. Các chương trình đào tạo đại học và sau đại học của trường tại Hoa Kỳ được Ủy ban các bang miền Trung Hoa Kỳ về giáo dục đại học (MSCHE), Hội đồng giáo dục quốc tế về đào tạo kinh doanh bậc đại học (IACBE) và Ủy ban kiểm định về đào tạo giáo viên (RATE), Hoa Kỳ, kiểm định.

 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HELP (MALAYSIA)

 

 

hu_logo

Thành lập năm 1986, với gần 26 năm lịch sử Đại học HELP là trường Đại học hàng đầu của nền giáo dục bậc cao của du học Malaysia với 12,000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến 2,000 sinh viên đến từ 59 quốc gia trên thế giới.

Đại học HELP tọa lạc tại vị trí thuận lợi, cách trung tâm thành phố Kuala Lumpur khoảng 15 phút. Các sinh viên có thể tận hưởng những hoạt động thể thao cũng như vui chơi giải trí trong thời gian học tập tại Đại học HELP. Môi trường sinh hoạt và học tập của sinh viên luôn được đảm bảo với sự cộng tác của các ban ngành trong thành phố.

Bằng cấp mà Đại hoc HELP mang đến cho sinh viên quốc tế có giá trị cao từ các trường Đại học vương quốc Anh, Úc và Mỹ và không hề có sự khác biệt nào so với những sinh viên học tại những quốc gia có chi phí đắt đỏ này. Vì thế, sinh viên có thể học trọn vẹn các khóa học của các trường Đại học danh tiếng ngay tại HELP. Bên cạnh đó, các sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp có thể dễ dàng đăng ký và tiếp tục học tại Úc, Anh, Mỹ, New Zealand hay Pháp trong thời gian một hoặc hai năm để hoàn thành khóa học.

 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUNGHWA (ĐÀI LOAN)  

                                                                                            vnu                                                                         

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan) là một trong những trường đại học lớn và uy tín ở Đài Loan. Trường có khoảng 12.000 sinh viên, trong đó có 144 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa có thế mạnh đào tạo các ngành như: Kĩ thuật điện, Điện tử, Khoa học máy tính, Cơ khí, Hóa - Vật liệu, Truyền thông đa phương tiện - Thiết kế games, Giáo dục cơ bản, Quản lí thông tin, Tài chính - Ngân hàng, Quản lí công nghiệp, Kinh doanh quốc tế.

 

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NANTES (CH PHÁP)                          

                                                                                                                                                      

Trường Đại học Nantes (Cộng hòa Pháp) là trường đại học lớn thứ hai của Cộng hòa Pháp tính theo số lượng sinh viên. Trường là trung tâm nghiên cứu và đào tạo đa ngành với khoảng 33.500 sinh viên, trong đó có 3.684 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường Đại học Nantes có thế mạnh đào tạo trong các lĩnh vực như: Ngôn ngữ, Văn học, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kĩ thuật, Công nghệ, Sức khoẻ, Kinh tế, Quản lí và Luật.
Website: www.uni-nantes.fr